คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เข้าร่วมโครงการภูเขาแจกันดอกไม้ เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร เนื่องในโอกาสเจริญพระชนมพรรษา 62 พรรษา ณ สวนนกชัยนาท (เขาพลอง) อำเภอเมืองชัยนาท จังหวัดชัยนาท เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2557