มอบเกียรติบัตรประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษา-เอสโซ่ ระดับภาค ภาคกลาง ประจำปีการศึกษา 2557

นายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ มอบเกียรติบัตรนักศึกษาที่ส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษา-เอสโซ่ ระดับภาค ภาคกลาง ประจำปีการศึกษา 2557 ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม 2557