มอบเกียรติบัตรการประกวดสิ่งประดิษฐ์ ในงานวันนักประดิษฐ์เพื่อเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

นายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ มอบเกียรติบัตรแก่นักศึกษาที่เข้าร่วมการประกวดสิ่งประดิษฐ์ ในงานวันนักประดิษฐ์เพื่อเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม 2557