คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เข้าร่วมอบรมสัมมนา โครงการพัฒนาผู้ประกอบการตามแนวพระราชดำริปี 2557 โดยมีนายเฉลิมเกียรติ วรวุฒิพุทธพงศ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธาน ณ ห้องโสตทัศนศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2557