นายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา จัดประชุมคณะกรรมการจัดกิจกรรม โครงการค่ายคุณธรรมนำความรู้ ยึดมั่นธรรมาภิบาล และ โครงการ ค่ายพุทธรรมและธรรมาภิบาล ประจำปีการศึกษา 2557 ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2557