นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท และคณะครูอาจารย์เข้าร่วมงานโครงการสรรพยารวมใจ ต้านภัยยาเสพติด โดยมี นางพรรณี งามขำ รองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธาน ณ โรงเรียนบุญนาคพิทยาคม หมู้ที่ 5 ตำบลบางหลวง อำเภอสรรพยา จังหวัดชัยนาท เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2557