คณะครูวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเข้าอบรมตามโครงการพัฒนาบุคลากรเพื่อการบริหารจัดการและบูรณาการการทำงานภายในสถาบันตามโครงสร้างใหม่ เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2557 ณ หอประชุมวิทยาลัยอาชีวสิงห์บุรี สถาบันการอาชีวศึกษาภาคกลาง 2 สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา กระรวงศึกษาธิการ

คณะครูวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท นำโดยคณะผู้บริหาร ได้แก่ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นางสาวบังอร หน่ายทุกข์ และ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนานักเรียน นักศึกษา นายบวร ขจรศิลป์ เข้าร่วมอบรมตามโครงการพัฒนาบุคลากรเพื่อการบริหารจัดการและบูรณาการการทำงานภายในสถาบันตามโครงสร้างใหม่ เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2557 ณ หอประชุมวิทยาลัยอาชีวสิงห์บุรี สถาบันการอาชีวศึกษาภาคกลาง 2 สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา กระรวงศึกษาธิการ