พิธีเปิดการแข่งขันมวยสากลสมัครเล่นชิงแชมป์แห่งประเทศไทย

นายเฉลิมเกียรติ วรวุฒิพุทธพงศ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท ให้เกียรติมาเป็นประธานเปิดการแข่งขันมวยสากลสมัครเล่นชิงแชมป์แห่งประเทศไทย โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ให้การต้อนรับ ณ อาคาร 2 ชั้น 4 วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2557