ประชุม เรื่องโครงการหลักสูตรภาคภาษาอังกฤษ ประเภท Mini - English Program (MEP)ประจำปีการศึกษา 2557

นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท จัดประชุมคณะกรรมการดำเนินโครงการหลักสูตรภาคภาษาอังกฤษ ประเภท Mini - English Program (MEP)ประจำปีการศึกษา 2557 ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2557