นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท จัดประชุมเตรียมความพร้อมการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาวิชาเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์นมและหลักเกณท์ให้ทุนการศึกษาตามประเภท บริษัท ดัชมิลล์ จำกัด ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2557