วิทยาลัยการอาชีพเขาย้อย จ.เพชรบุรี ศึกษาดูงานที่วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท

วิทยาลัยการอาชีพชัยนาทโดย นายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจกรรมนักเรียน นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ต้อนรับคณะครูจากวิทยาลัยการอาชีพเขาย้อย จ.เพชรบุรี ที่มาดูระบบงานปกครองของวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2557 ณ ห้องประชุมผู้อำนวยการ