พิธีมอบประกาศณียบัตรผู้สำเร็จการศึกษา ปีการศึกษา 2556

วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท จัดพิธีมอบประกาศณียบัตรให้แก่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2556 ณ หอประชุมชั้น 4 อาคาร 2 วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2557 โดยมี นายวณิชย์ อ่วมศรี รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย ผู้อำนวยการสถานศึกษาและหัวหน้าส่วนราชการให้เกียรติร่วมพิธี