คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท จัดโครงการปฐมนิเทศ นักเรียน นักศึกษา ที่ออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ระดับ ปวส. รุ่นที่ ภาคฤดูร้อน ปีการศึกษา 2556 โดยมีนายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นประธาน ณ ห้องประชุม อาคาร 2 ชั้น 4 เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2557