คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ร่วมกันจัดโครงการ "เปิดโลกวิชาการ สู่อาชีพสากล" โดยมีนางพรรณี งามขำ รองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท ให้เกียรติมาเป็นประธานเปิดโครงการ และ มีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ให้การต้อนรับ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2557