งานประชุมวิชาการ องค์การวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย และการแข่งทักษะวิชาชีพ ทักษะวิชาพื้นฐาน ณ วิทยาลัยเทคนิคนครศรีธรรมราช จังหวัด นครศรีธรรมราช

นายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษานำคณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เข้าร่วมแข่งขันทักษะ ในงานประชุมวิชาการ องค์การวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย และการแข่งทักษะวิชาชีพ ทักษะวิชาพื้นฐาน และได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 องค์การวิชาชีพ ระดับชาติ ณ วิทยาลัยเทคนิคนครศรีธรรมราช จังหวัด นครศรีธรรมราช ระหว่างวันที่ 5-6 กุมภาพันธ์ 2557