วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทและองค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยนาทร่วมจัดกิจกรรมรณรงค์ยุติความรุงแรงต่อเด็กและสตรี ในการประกวด Miss Chai Nat Bird Park 2014 ณ ห้องประชุมชั้น 4 อาคาร 2 วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2557

วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทและองค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยนาทร่วมจัดกิจกรรมรณรงค์ยุติความรุงแรงต่อเด็กและสตรี ในการประกวด Miss Chai Nat Bird Park 2014 โดยมีนายอนุสรณ์ นาคาศัย นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยนาท ให้เกียรติมาเป็นประธาน และมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมชั้น 4 อาคาร 2 วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2557