ประชุม สอบสัมภาษณ์ นักศึกษา ปวส. แผนกช่างไฟฟ้า เข้าร่วมโครงการ MOU กับ บ.ดัชมิลล์ จำกัด

พนักงาน บริษัท ดัชมิลล์ จำกัด มาสอบสัมภาษณ์ นักศึกษา ปวส. แผนกช่างไฟฟ้า เข้าร่วมโครงการ MOU โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2557