มอบเกียรติบัตร ให้นักศึกษาที่ เข้าร่วมการแข่งขัน "สัมมาอาชีวบัญชี มหาจักรีสิรินธร"

นายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ มอบเกียรติบัตรและเงินสด ให้นักศึกษาที่ เข้าร่วมการแข่งขัน "สัมมาอาชีวบัญชี มหาจักรีสิรินธร" ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพบัญชี และรับมอบถ้วยรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จากนักศึกษา ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 31 มกราคม 2557