มอบเกียรติบัตรให้นักศึกษาที่แข่งขันพิมพ์ดีดคอมพิวเตอร์ ชนะเลิศอันดับที่ 1

นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท มอบเกียรติบัตรให้ นายธนกฤต พวงทอง นักศึกษาแผนกคอมพิวเตอร์ ที่ ชนะเลิศอันดับที่ 1 จากการแข่งขันพิมพ์ดีด คอมพิวเตอร์ ในการประชุมวิชาการองค์การวิชาชีพ ในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับภาค ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 13 มกราคม 2557