มอบเงินช่วยเหลือนักศึกษาที่ประสบภัยพิบัติ บ้านไฟไหม้

นายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนายการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา มอบเงินช่วยเหลือ นางสาวจันทร์เพ็ญ แก้วคง นักศึกษาแผนกเลขานุการ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ที่ประสบภัยพิบัติบ้านไฟไหม้ ณ บ้านเลขที่ 67/2 หมู่ 3 ต.โพนางดำ อ.สรรพยา จ.ชัยนาท เมื่อนวันที่ 7 มกราคม 2557