พิธีเปิดป้ายสถานศึกษารางวัลพระราชทาน

นายเฉลียว อยู่สีมารักษ์ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา นางสาวส่งศรี บุญบา รองอธิบดีกรมการจัดหางาน นายวินัย บัวประดิษฐ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท ร่วมกดปุ่มเปิดป้ายผ้าสถานศึกษารางวัลพระราชทาน โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท คณะครูและนักเรียนนักศึกษาให้การต้อนรับ 15 มกราคม 2552