มอบเงินและเยี่ยมบ้านนักศึกษาที่ประสบอัคคีภัย

นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท และคณะผู้บริหาร มอบเงินที่ได้จากการบริจาคจากนักเรียนนักศึกษาและครูอาจารย์เจ้าหน้าที่ ช่วยเหลือนางสาวอุราทิพย์ จันทร์ศร นักศึกษาที่ประสบอัคคีภัย ณ บ้านเลขที่ 148 หมู่ 3 ตำบล ตลุก อำเภอ สรรพยา จังหวัดชัยนาท เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2556