ขอความอนุเคราะห์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทดำเนินการปลูกสร้างบ้านคนพิการ 1 หลัง บ้านของนางสาวสะอิ้ง เม่นตะเภา

นายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทร่วมกับองค์การบริหารส่วนตำบลอู่ตะเภา นำคณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาดำเนินการปลูกสร้างบ้านคนพิการ 1 หลัง บ้านของนางสาวสะอิ้ง เม่นตะเภา ณ ตำบลอู่ตะเภา อำเภอมโนรมย์ จังหวัดชัยนาท เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2556