นายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา และคณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ให้การต้อนรับ คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษา จากวิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชรและวิทยาลัยการอาชีพขาณุวรลักษบุรี มาศึกษาดูงาน ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2556