ตรวจสารเสพติดนักเรียน นักศึกษา ภาคเรียนที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2556

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ดำเนินการตรวจสารเสพติดนักเรียน-นักศึกษา ภาคเรียนที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2556 โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เป็นดูแลและอำนวยความสะดวก ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน 2556