ประเมินหน่วยมาตรฐานองค์การวิชาชีพอาชีวศึกษาภาคกลาง รอบแรกประจำปีการศึกษา 2556

คณะกรรมการบริหารองค์การวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับชาติ มาประเมินหน่วยมาตรฐานองค์การวิชาชีพอาชีวศึกษาภาคกลาง รอบแรก ประจำปีการศึกษา 2556 โดยมีคณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาให้การต้อนรับ ณ ห้อง อชท.วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2556