นายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา นำคณะครูอาจารย์ออกบริการซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องยนต์เล็ก รถจักรยานยนต์ ตามโครงการศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix It Center) ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยหลังน้ำลด ณ ม.10 ต.โคกสูง อำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี เมื่อวันที่ 19-20 ตุลาคม 2556