นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท และคณะงานเกษี่ยณอายุราชการ เส้นทางชีวิต จากอดีต สู่ วันเกษี่ยณ อ.สำฤทธิ์ สุทธิวาจา,อ.นวลละออ กลิ่นเอี่ยม,นายทวี วงศ์สกุลใหม่และนายดอกรัก สุขอิ่ม ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 30 กันยายน 2556