ชมรมวิชาชีพคอมพิวเตอร์ธุรกิจและประชาธิปไตยร่วมกับคณะครูแผนกคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ได้ทำการเลือกตั้งคณะกรรมการชมรมวิชาชีพคอมพิวเตอร์ธุรกิจและประชาธิปไตย ประจำปี 2557 โดยมีนักเรียน นักศึกษา แผนกคอมพิวเตอร์ธุรกิจเข้าร่วมการเลือกตั้ง ณ อาคาร 2 ชั้น 1 เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2556