การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดชัยนาทร่วมกับแผนกช่างไฟฟ้ากำลังวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท จัดพิธีเปิดอบรมโครงการชุมชนปลอดภัยใช้ไฟ PEA และโครงการอบรมวิชาชีพช่างไฟฟ้ากำลัง เพื่อตรวจสอบระบบไฟฟ้าตามชุมชนต่าง ๆ ในจังหวัดชัยนาท โดยมีคุณมนูญ จันทรักษา ผู้อำนวยการฝ่ายบริการ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคเขต 3 (ภาคเหนือ จ.ลพบุรี) เป็นประธาน และมีนายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวก ณ แผนกช่างไฟฟ้ากำลัง วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 4 กันยายน 2556