คณะครูอาจารย์นักเรียนนักศึกษาชมรมคอมพิวเตอร์ธุรกิจและประชาธิปไตย ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งจังหวัดชัยนาท จัดโครงการแข่งขันตอบปัญหาประชาธิปไตย โดยมีนายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรเป็นประธาน ณ ห้องเรียนทันสมัย แผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2556