นิทรรศการ Fix it Center ด้านอาชีวะอนามัยและความปลอดภัยในการทำงาน และนิทรรศการยุทธศาสตร์ เพื่อยกระดับศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชนเป็นศูนย์ถาวร

นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท และคณะครูอาจารย์นักเรียนนักศึกษาเข้าร่วมจัดนิทรรศการ Fix It Center ด้านอาชีวะอนามัยและความปลอดภัย ในการทำงาน และนิทรรศการยุทธศาสตร์ เพื่อยกระดับศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชนเป็นศูนย์ถาวร โดยมีนายจาตุรนต์ ฉายแสง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานเปิดงาน “อาชีวะ สร้างชาติ Empowering Thailand” ระหว่างวันที่ 17 – 23 สิงหาคม 2556 ณ บริเวณหน้ากระทรวงศึกษาธิการ