นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ประดับอินทรธนูเครื่องแบบปฏิบัติราชการ ครูเชี่ยวชาญ ให้ครูณิชยา รัศมี ครูสอนวิทยาศาสตร์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ที่ได้รับครูเชี่ยวชาญ(คศ.๔) ผลงานดีเด่น คือ 1.รางวัลการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษา-เอสโซ่ ระดับชาติ ประจำปี 2553 2.ครูผู้สอนดีเด่น ประจำปี 2552 3.ครูวิทยาศาสตร์ดีเด่น ประจำปี 2550 4.รางวัลการประกวดสิ่งประดิษฐ์คนรุ่นใหม่ ระดับชาติ ประจำปี 2548 ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2556