กองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ จัดโครงการ กบข.สมาชิกสัมพันธ์สัญจร(ภูมิภาค)ประจำปี 2556 โดยมีนายยุทธนา ชาบุญเฮียง เป็นวิทยากรมาบรรยาย กบข.และมีคณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทให้การต้อนรับ ณ ห้องโสตทัศนศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2556