นายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และ นักศึกษาที่ได้รับรางวัลพระราชทาน เข้าร่วมพิธีมอบโล่และเข็มเชิดชูเกียรติสถานศึกษาและนักเรียน นักศึกษา ที่ได้รับรางวัลพระราชทานประจำปีการศึกษา 2554 และปีการศึกษา 2555 โดยมี ดร.อกนิษฐ์ คลังแสง รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษาเป็นผู้มอบรางวัล ณ อาคารหอประชุมคุรุสภา เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2556