พระราชพิธีเฉลิมพระชนมพรรษา 81 พรรษา 5 ธันวาคม 2551 ภาค่ำ

นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท พร้อมด้วย คณะครู และนักศึกษาองค์การ เข้าร่วมในพิธีถวายพานพุ่มเครื่องราชสักการะและพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล ณ บริเวณสนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติจังหวัดชัยนาท หน้าศาลากลางจังหวัดชัยนาท วันที่ 5 ธันวาคม 2551