คณะครูอาจารย์แผนกวิชาชีพช่างยนต์ ร่วมกับ บริษัท ไทยซูซูกิมอเตอร์ จำกัด จัดอบรมนักศึกษาหลักสูตรเทคนิครถจักรยานยนต์ โดยมีนายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวก ณ แผนกวิชาชีพช่างยนต์ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 16 สิงหาคาม 2556