นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทและคณะครูอาจารย์ นักเรียนนักศึกษา จัดโครงการจิตอาสา เลี้ยงอาหารเด็กกำพร้า เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนนักศึกษาของวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นเยาชนที่ดี มีน้ำใจ รู้จักการให้ และช่วยเหลือเผื่อแผ่กับผู้ที่ด้อยโอกาส ณ มูลนิธิแสงสวรรค์สงเคราะห์ จังหวัดนครสวรรค์ เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2556