กิจกรรมจุดเทียนชัยถวายพระพร

นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท และคณะครูอาจารย์ นักเรียนนักศึกษา ร่วมกิจกรรมจุดเทียนชัยถวายพระพรพระบรมราชนีนาถ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระชนมพรรษา ๘๑ พรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๕๖ โดยมีนายจำลอง โพธิ์สุข ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาทเป็นประธาน ณ ศาลากลาง จังหวัด ชัยนาท เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2556