นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เข้าร่วมพิธีเปิดการฝึกภาคปกตินักศึกษาวิชาทหาร ศูนย์ฝึกโรงเรียนชัยนาทพิทยาคม ประจำปีการศึกษา 2556 โดยมี พันเอก ดำริห์ สุขพันธุ์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 13 ณ หอประชุมโรงเรียนชัยนาทพิทยาคม เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2556