นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท และคณะครูอาจารย์นักเรียนนักศึกษาแผนกไฟฟ้ากำลัง มอบนวัตกรรมจักรยานฟื้นฟูสุขภาพ เพื่อเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อขอและสะโพกสำหรับผู้พิการ ให้แก่นายจำลอง โพธิ์สุข ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท ณ อาคารรับรอง สวนนกจังหวัดชัยนาท เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2556