ชมรมคอมพิวเตอร์ธุรกิจและประชาธิปไตย ร่วมกับแผนกคอมพิวเตอร์ธุรกิจ จัดโครงการ "แข่งขันการเขียนโฮมเพจ" ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 322 วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2556

ชมรมคอมพิวเตอร์ธุรกิจและประชาธิปไตย ร่วมกับคณะครูอาจารย์แผนกคอมพิวเตอร์ธุรกิจ โครงการ "แข่งขันการเขียนโฮมเพจ" โดยมีนายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นประธานเปิดการแข่งขัน ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 322 วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2556