โครงการประกวดมารยาทไทย ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2556

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาแผนกวิชาคหกรรมศาสตร์จัดโครงการประกวดมารยาทไทย โดยมีนายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรเป็นประธาน ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2556