แผนกวิชาช่างยนต์จัดการอบรมวิชาชีพช่างยนต์ให้แก่นักเรียน - นักศึกษา ชมรมวิชาชีพช่างยนต์ ณ อาคาร 2 ชั้น 1 วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2556

แผนกวิชาช่างยนต์จัดการอบรมวิชาชีพช่างยนต์ให้แก่นักเรียน - นักศึกษา ชมรมวิชาชีพช่างยนต์ โดยได้รับเกียรติจากรองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นางสาวบังอร หน่ายทุกข์ มาเป็นประธาน โดยมีวิทยากรจากบริษัท โตโยต้า ชัยทองมอเตอร์ เป็นผู้บรรยายให้ความรู้ ณ อาคาร 2 ชั้น 1 วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2556