ประชุมเตรียมความพร้อมการอบรมโครงการอบรมเสริมศักยภาพนักศึกษาในการเป็นผู้ประกอบการ ณ ห้อง อชท.วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2556

นายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการจัดประชุมคณะกรรมการ เพื่อเตรียมความพร้อมการอบรมโครงการอบรมเสริมศักยภาพนักศึกษาในการเป็นผู้ประกอบการ ณ ห้อง อชท.วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2556