การแข่งขันกีฬาอาชีวะเกมส์ ระดับภาค ภาคกลาง ครั้งที่ 10 "สิงห์บุรีเกมส์" ณ จังหวัดสิงห์บุรี ระหว่างวันที่ 15-21 กรกฎาคม 2556

สำนักงานคณะกรรมการอาชีวศึกษาได้ดำเนินการจัดการแข่งขันกีฬา "สิงห์บุรีเกมส์" ระดับภาค ภาคกลาง ครั้งที่ 10 ณ จังหวัดสิงห์บุรี ภายใต้คำขวัญ "Rcheewa สร้างสรรค์ ผูกสัมพันธ์ด้วยกีฬา" ในวันที่ 16 กรกฏาคม 2556 เวลา 09.30 น. ที่สนามกีฬากลางจังหวัดสิงห์บุรี อำเภอเมือง จังหวัดสิงห์บุรี ได้มีพิธีเปิดการแข่งขันขึ้นอย่างเป็นทางการ โดยมีนายโรจนะ กถษเจริญ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา พร้อมด้วยนายณรงค์ อ่อนสะอาด รองผู้ว่าราชการจังหวัดสิงห์บุรี เป็นประธานในการเปิดการแข่งขัน และในพิธีเปิดท่าน ผู้อำนวยการ อัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ได้รับเกียรติเป็นนักกีฬาอาวุโสกล่าวนำคำปฎิญาณตนของนักกีฬา สำหรับการจัดการแข่งขันกีฬาในครั้งนี้ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 15-21 กรกฎาคม 2556 การแข่งขันมี 9 ชนิดกีฬา ประกอบด้วย 1. ฟุตบอลชาย 2. บาสเกตบอล 3.วอลเลย์บอลชาย-หญิง 4.ฟุตซอลชาย 5. มวยไทยสมัครเล่น ชาย-หญิง 6. มวยสากลสมัครเล่น 7. เซปัคตะกร้อ ชาย-หญิง 8. กรีฑา ชาย-หญิง 9. หมากล้อม ชาย-หญิง มีคณะอาจารย์ ผู้ฝึกสอนนักศึกษา และนักกีฬา จาก 14 จังหวัด ภาคกลาง จำนวนกว่า 3,000 พันคน