นายอนุชา นาคาศัย อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จังหวัดชัยนาท นายวณิชย์ อ่วมศรี ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาสมรรถนะครูและบุคลากรอาชีวศึกษา ตรวจเยี่ยมสถานศึกษาและชม ?สุดยอดส้วมสถานศึกษาอาชีวศึกษาแห่งปี 2551? ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท และคณะให้การต้อนรับ วันที่ 27 พฤศจิกายน 2551