ประชุม โครงการประกวดสถานศึกษาและนักศึกษาดีเด่น ด้านคุณธรรม จริยธรรม ประจำปีการศึกษา 2556 ณ ห้องประชุมผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2556

นายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ จัดประชุมคณะกรรมการจัดทำแฟ้มข้อมูลโครงการประกวดสถานศึกษาและนักศึกษาดีเด่น ด้านคุณธรรม จริยธรรม ประจำปีการศึกษา 2556 ณ ห้องประชุมผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2556