โครงการอบรมวิชาชีพการตลาด (นักศึกษาวิชาชีพภายใต้การนิเทศ) ณ ห้องโสตทัศนศึกษา เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2556

คณะครู อาจารย์ นักเรียน นักศึกษา แผนกการตลาด วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท จัดโครงการอบรมวิชาชีพการตลาด (นักศึกษาวิชาชีพภายใต้การนิเทศ) โดยมี นายวัยวุติ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นประธาน ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2556