นายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ จัดประชุมคณะกรรมการโครงการศุนย์บ่มเพาะวิสาหกิจเพื่อการศึกษางานวิชาการขอเชิญเข้าร่วมประชุมปรึกษาหารือแนวทางในการดำเนินงานศูนย์บ่มเพาะฯ ณ ห้องประชุมผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2556